Chuyển nhà trọn gói - vận tải bắc nam giá rẻ

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Sử dụng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tại Công ty Vận tải Minh Phước chính là sự lựa chọn tối ưu của Quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các kỹ năng vận chuyển, bốc dỡ hàng an toàn, nhanh – gọn – nhẹ, chúng tôi tin rằng sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như sức khỏe của Quý khách hàng trong quá trình chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói

Hiện, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Công ty Minh Phước được thực hiện theo các quy trình sau:

Khảo sát địa điểm/hàng hóa: Ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới để khảo sát địa chỉ chuyển nhà, hàng hóa đóng gói, quãng đường vận chuyển và nhanh chóng đưa ra những phương pháp chuyển nhà phù hợp nhất tới Quý khách hàng.

Đóng gói/bốc xếp: Sau khi hoàn thành thủ tục ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, các nhân viên tại Minh Phước sẽ thực hiện các công đoạn đóng gói và bốc xếp hàng hóa để đảm bảo tính an toàn cao nhất cũng như tiết kiệm thời gian và sức khỏe cho Quý khách hàng.

Giao hàng tận nơi: Tất cả hàng hóa sẽ được các nhân viên vận chuyển và giao đúng địa chỉ nhận cũng như thời gian cam kết.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đóng kiện gỗ, bốc xếp,...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất
0907 95 93 96 (Ms. Mai)

Nguồn: Vận tải Minh Phước